คุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างคะ

มีคุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ คลอดกันยังเอ่ย บ้านนี้ กำหนดคลอด 26 พฤศจิกายน แต่แอบกลัวจะคลอดก่อน มีบ้านไหนที่คลอดก่อนบ้างคะ และคลอดก่อนกี่วันคะ ตื่นเต้นมากเลยคะลูกคนแรก

คุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

พย คะ