คลอดก่อนกำหนด 34+3

มีคุณแม่บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ พอดีบ้านนี้ปวดท้องท้องแข็งถี่ๆ หมอไห้แอทมิน รพ. และฉีดยากระตุ้นปอดน้อง ปากมดลูกเปิด1เซ็น คือปวดท้องมาก หมอบอกจะผ่าไห้ถ้ามดลูกไม่เปิดเพิ่ม อันตรายไหมค่ะ🤦

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้ได้ยาระงับคลอดด้วย ตอนนี้ประคองมาได้1อาทิตย์แล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้โดนยาระงับคลอดเหมือนกันค่ะแต่คงเหมือนจะไม่ช่วยอะไรเลยค่ะคือปวดมากท้องแข็งถี่กว่าเดิม