32wเป็นไงกันบ้าง เล่าสู่กันฟัง

มีคุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้าง มีอาการเป็นไงกันบ้าง เล่าสู่กันฟัง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32wเป็นไงกันบ้าง เล่าสู่กันฟัง
3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด16ตุลาคมค่ะตอนนี้เริ่มอึดอัดแล้วน้องดิ้นแรงขึ้นค่ะ..ได้ลูกชายค่ะ..ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย.เตรียมช้าไปไหมค่ะเห็นบางบ้านเตรียมกันแล้ว

3y ago

ได้ลูกชายเหมือนกันคลอด9ตุลาคม นอนไม่ได้อึดอัด ท้องแข็งเป็นพักๆ ก้มตัวไม่ได้แระ มีน้ำนิดๆออกช่องคลอด

32สัปดาห์ คลอด8ตุลา จะลุกจะนั่งก็ลำบาก ปวดร้าวไปทั้งตัว บางทีก็ปวดเท้าตอนเดิน มีแต่คนทักว่าอีแม่ผอมกว่าเดิมใหญ่แต่ท้อง