สอบถาม เกี่ยวกับการเจาะน้ำคร่ำค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหน ผ่านการเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ เจาะแล้วเป็นงัยบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะแล้วไม่เจ็บอย่างที่คิด แต่ตื่นเต้นเพราะกลัวเจ็บค่ะ หมอให้อยู่บ้าน อย่าเดินเยอะ 3 วัน ค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ รอผลนานมั้ยค่ะ ท้องตอนอายุมาก ก็กลัวไปหมดค่ะ