เท้าบวมหลังคลอด

มีคุณแม่บ้านไหน คลอดเองธรรมชาติ แล้วมีอาการเท้าบวมไหมคะ บ้านนี้บวมตึงมากทั้ง2ข้าง ตอนนี้คลอดได้7 วันค่ะ ตอนท้องไม่บวมเลย😤

1 ตอบกลับ

บวมค่ะ บวมจนใส่ถุงเท้าไม่ได้ ใส่แล้วรัดจนปวดเท้าเลย เดี๋ยวก็หายค่ะแม่

1y ago

จำไม่ค่อยได้แล้วค่ะ น่า2-3อาทิตย์