มีคุณแม่บ้านไหนปวดข้อปวดเข่าปวดกล้ามเนื้อหลังคลอดบ้าง และกินยาหรือรักษาอย่างไร แนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหน หลังคลอดมีอาการปวดเมื่อย ปวดตามข้อต่างๆ แบบว่าปวดมากๆ ขยับแทบไม่ได้ จนต้องพึ่งยาบ้าง

1 ตอบกลับ

ปวดข้อเหมือนกันค่ะ ปวดหลังด้วย อุ้มทั้งวัน แต่ไม่ถึงขนาดพึ่งยานะคะ พอทน ทาแอเมลแก้ขัดค่ะ