อายุครรภ์37+2มีอาการกินอ้ะใรใม่ค่อยใด้มีใครเป้นบ้างค้ะ

มีคุณแม่บ้านใหนเป้นบ้างค้ะกินอ้ะใรใม่ค่อยใด้เวียนหัวจ้ะอาเจียนตลอดเวลาเล้ยมีเเม่ๆท่านใหนเป้นบ้างค้ะล้ะควรทำอย่างใรช่วยบอกที

2 ตอบกลับ

ถ้าความดันปกติ ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

อาการใกล้คลอดใช่เลยจ้า

5y ago

อันตรายมั้ยค้ะ