17weekแล้วท้องยังไม่โตเลยค่ะ

มีคุณแม่บ้านเป็นมั้ยคะลูกจะแข็งแรงมั้ยคะ ท้องแรกนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่ากังวล​เลยคะ บ้านนี้ท้องมาออกใกล้คลอดค่ะ ถ้าน้องแข็งแรง​ก็ถือว่าดีแล้วคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ หายกังวลขึ้นเยอะเลยค่ะ

อย่ากังวลค่ะท้องแรกท้องจะไม่ค่อยแบบนี้แหละค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะหายกังวลขึ้นเยอะเลยค่ะ