ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีคุณแม่บ่านไหนจัดฟันแล้วแบล็กเก็ตหลุดบ้างไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย พอดีวันนี้แบล็กเก็ตตัวสุดท้ายหลุด แต่ไม่แน่ใจว่าจะเข้าไปในท้องหรือเปล่า ถ้าเข้าไปในท้องจะเป็นอันตราต่อลูกไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางเดินอาหารแยกจากส่วนท้อง ไม่น่าจะกระทบตัวเล็กค่ะ