ขอความคิดเห็นค่ะ

มีคุณแม่ท้องท่านไหนท้องอยู่แล้วเลือดชอบซิบในจมูกไหมคะ ตอนนี้มลพิษฝุ่นในอากาศเยอะเลยไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะท้องหรืออากาศ. ใครเป็นบ้างคะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่เป็นในเวลาตั้งครรภ์แล้วเป็นคัดจมูกแสบจมูกก็ควรไปปรึกษาหมอนะคะดูว่าเป็นอย่างไรเล่าอาการให้คุณหมอฟังดูนะคะว่าคุณแม่มีอาการภูมิแพ้ไหม

ท้องแล้วเนื้อเยื่อต่างๆจะบางลงค่ะ ในกรณีคุณแม่เยื่อบุโพรงจมูกบางอาจทำให้เลือดกำเดาไหลได้