ผมไม่ร่วงช่วงหลังคลอด

มีคุณแม่ท่านไหนไหมค่ะที่ผมไม่ร่วงช่วงหลังคลอด​ ถ้าร่วง​ ร่วงช่วงลูกอายุกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผมร่วงตั้งแต่น้องได้2เดือนกว่าๆจนตอนนี้น้องจะ4เดือนแล้วคะผมร่วงเยอะมากๆๆ

หลังคลอด3เดือนกว่าค่ะแม่ ร่วงเรื่อยๆเลยค่ะบ้านนี้

5y ago

ไม่ร่วงดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ผมบางมาก ยิ่งผมร่วงตกใจเลยค่ะ😆