สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

มีคุณแม่ท่านไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างมั้ย สอบถามหน่อยค่ะ บ้านนี้เมนยังไม่มาเลยค่ะอาการก่อนเป้นเมนก้ไม่มี แต่หิวบ่อย เหนื่อยง่ายมาก ตรวจไปแล้ว ก้ยังขึ้น 1 ขีด ก้เลยกังวลค่ะ#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ไม่มากี่วันแล้วคะแม่

3y ago

2วันแล้วค่ะ. แต่มาดูที่ตรวจอีกที อีกขีดนึง ขึ้นจางๆค่ะ

ขาดกี่วันแล้วค่ะ

3y ago

6วันเเล้วค่ะ ทำไงค่ะ ท้องเปล่าเเบบนี้😖