อัตราซาวน์เพศลูกตรงตามหมอบอกมั้ยคะ

มีคุณแม่ท่านไหนไปอัลตราซาวน์แล้วหมอบอกได้เพศหญิงออกมาแล้วได้หญิงจริงมั้ยคะ ท้องแบบนี้น่าจะได้ผ.ญ ,ผ.ช คะ

อัตราซาวน์เพศลูกตรงตามหมอบอกมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

การซาวผลอาจจะออกมาไม่ได้ตรง100%เสมอไปค่ะ ส่วนลักษณะท้องไม่บ่งบอกเพศทารกในครรภ์ค่ะ

ถ้าหมอเห็นชัวร์ คลอดมาตรงค่ะ