แพ้ท้องค่ะแพ้แอร์

มีคุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องแล้ว แพ้แอร์มั่งมั้ยคะ แบบว่าอยู่ในแอร์แล้วเวียนหัว แต่อยู่พัดลมหรืออากาศธรรมชาติแล้วสบายตัว ไม่เวียนหัวเลยอ่ะค่ะ นี่เข้ารถ หรือเข้าห้าง หรือเข้าแอร์ปุ๊บเหมือนจะขาดใจเลยค่ะ ทั้งๆที่เมื่อก่อนชอบแอร์มากๆเลยค่ะ มันมีวิธีแก้มั้ยคะ เพราะต้องทำงานห้องแอร์ และเดินทางในรถนานมากค่ะต่อวัน รู้สึกทรมานจังค่ะ ตอนนี้ท้อง 10 สัปดาห์ยังไม่มีวี่แววว่าอาการแพ้จะน้อยลงเลยค่ะ 😭#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวอีกหน่อยก็ดีขึ้นค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่❤️