คุณแม่ท้อง 10 สัปดาห์ สิวขึ้นเยอะมาก

มีคุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องแบบสิวขึ้นเยอะไหมครับ ภรรยาแพ้ สิวขึ้นเยอะมาก เจ็บหน้าตลอด ตอนนี้กังวลและร้องไห้แทบทุกวันเลย อยากถามว่า 1.มันปกติ ใช่ไหม 2.แล้วจะหายเมื่อไหร่ 3.มีวิธีรักษาแนะนำไหมค

12 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงเดี๋ยวมันหายเองคะ