คุณแม่ท้อง 10 สัปดาห์ สิวขึ้นเยอะมาก

มีคุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องแบบสิวขึ้นเยอะไหมครับ ภรรยาแพ้ สิวขึ้นเยอะมาก เจ็บหน้าตลอด ตอนนี้กังวลและร้องไห้แทบทุกวันเลย อยากถามว่า 1.มันปกติ ใช่ไหม 2.แล้วจะหายเมื่อไหร่ 3.มีวิธีรักษาแนะนำไหมค

12 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคนท้องคะ มันคือเรื่องปกติ

6y ago

ขอบคุณมากครับ

ปกติจ้าาา. ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น

6y ago

เดี๋ยสจะลองแนะนำนะครับ ขอบคุณครับ