อยากซาวด์ 3 มิติ หรือ 4 มิติ ค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนแนะนำคลีนิคแถวบางแค บางบอน เอกชัย บ้างไหมคะ อยากซาวด์ดูแบบชัด ๆ ค่ะ และอีกอย่าง อยากเห็นความผิดปกติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าที่รพ.นครธนอยู่ที่ประมาณ5,000ค่ะ รพ.พีเอ็มจี 4,000 แต่บ้านนี้ซาวด์หมอวรินก่อนถึงรพ.สมุทรสาคร1,500ค่ะ

2y ago

แม่ลองดูคลินิกพระรามเอกตรงแถวแสงจันทร์รึยังคะ