เลี้ยงลูกด้วยนมผง

มีคุณแม่ท่านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผงตั้งแต่แรกเกิดบ้างคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลี้ยงลูกด้วยนมผง
1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดคะ ไม่มีนมให้น้อง ให้น้องกินนมผงเลยคะ ไม่งั้นตัวจะเหลือง หลังจากนั้น 5 วัน นมแม่ก็มา ยังกินนมแม่ สลับนมผงไปอีกเป็นเดือน จากนั้นนมแม่ล้วนคะ