กลัวเป็นโรคซึมเศร้า

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราไหมคะ ท้องน้อง 23 w แล้ว รู้สึกตัวเองมีอาการซึมเศร้า ใครพูดอะไรกระทบจิตใจหน่อยไม่ได้เลย ร้องไห้หนักมาก บางทีร้องไห้ไม่มีเหตุผล กลัวน้องได้รับผลกระทบจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนื้38+3น้องไร่ง่ายมากดูรคอรยังร้องตามเลย

เปนอาการของคนท้องค่ะ