สอบถามเรื่องนมแม่คะ

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราไหมคะ น้ำนมน้อยมาก ลูกกินไม่อิ่มต้องให้กินนมผงตลอดเลยคะตั้งแต่คลอดเลย ตอนนี้น้อง1เดือนกว่าแล้ว มีคุณแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ เราเครียดและกังวลมากเลยคะ กลัวลูกไม่มีภูมิต้านทาน กลัวป่วยบ่อย เพราะน้องผ่าคลอดคะ

15 ตอบกลับ

หัวปลีต้มกับขาหมูค่ะ พุ่งปรี๊ดเลย แม่ทำให้เราทาน หัวเดียวมาเลยค่ะ

แนะนำชาชาววังค่ะ กินแค่ซองเดียวก้อเหนผลแล้วค่ะ

5y ago

ลองค้นหาในเฟสดูนะค่ะ

คะ คือทำทุกอย่างแล้ว ทุกวิธีแล้วคะ

ซื้อยาเร่งน้ำนมค่ะคุณแม่

5y ago

มันเป็นยาจีนค่ะ แม่ซื้อมาให้ ลองถามร้านขายยาดูนะคะ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ