มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง พอมีน้องแล้วปวดหัวบ่อยมาก ปวดแทบทุกวัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆเป็นบ่อยค่ะ อยู่ดีๆก็ปวด ปวดแบบไม่มีสาเหตุ ตอนนี้18วีค ไม่เป็นแล้ว ขออย่าเป็นอีกเลย

บ้านนี้ตอนท้องก็มีบ้างค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ เดี๋ยวจะดีขึ้นเอง