แพ้ท้องหนักมาก

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเรามั๊ยท้อง 10week5วันแล้ว คือมีอาการแพ้ท้องหนักมาก มีแม่ท่านไหนแพ้ท้องแม้กระทั้งน้ำลายตัวเองมั๊ยค่ะ กินข้าวไม่ได้เลยใครพอมีวิธี แก้ให้บ้างมั๊ยคะ#ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

เข้าใจค่ะกว่าจะผ่านมาได้ ทรมานมากๆ บ้านนี้แพ้จนถึง13วิค

แพ้เหมือนกันแพ้และเหม็นทุกอย่างได้กลิ่นไวมากกกด้วยคะ

เหมือนกันเลยค่ะแพ้ท้องจนเข้าโรงบาลเป็นว่าเล่น

3y ago

นี้เราจนไม่สบายเลยค่ะ

บ้านนี้กินยาแก้แพ้ท้อง ดีขึ้นนิดหน่อยค่ะ