มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยค่ะ ท้อง 26Week นอนไม่ค่อยหลับ อาหารไม่ย่อย กินยาอะไรได้บ้างมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แอร์เอ็กทานได้ค่ะ หรือไม่ก็บอกเภสัชยาลดกรดสำหรับคำท้อง

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ