ท้อง 11 วีค หมอคลำท้องเจอก้อนมดลูกเล็กมากแค่1/3

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตั้งครรภ์ได้ 11 วีค หมอคลำท้องหมอบอกจับเจอแค่ก้อนเล็กๆแค่ 1/3 แต่หมอยังไม่ซาวให้ เลยอยากจะหาคลินิกเพื่อซาวดูน้องอะคะว่าจะเจอตัวน้องมั้ย เพราะหมอบอกว่าจะซาวให้ตอนเกือบ 20 วีค พอดีตัวเราเคยท้องลมมาเลยกังวล เลยอยากเห็นตัวน้องไวๆและอยากได้ยินเสียงหัวใจด้วย

4 ตอบกลับ

รออัพเดทด้วยคนค่ะ สู้ๆ นะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ ❤️