วิธีลดน้ำตาลในเลือก

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ทำไงให้น้ำตาลในเลือดลดลงคะ มีโรงพยาบาลไหนบ้างที่แบบเราต้องไปนั่งฟังเขาอบรบเป็น3-4ชั่วโมงเลย แถมพยาบาลปากเสียมาก

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ ลดข้าวขาวลง ลดผลไม้ อาหารทุกอย่างที่เป็นน้ำตาลค่ะ

เป็นค่ะ ต้องฉีดอินซูลินแล้วตอนนี้

2y ago

ฉีดเองหรือคุณหมอแนะนำให้ไปฉีดคะ