การเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ ดูแลเรื่องการกินยังไง ส่วนตัวไม่เคยตรวจเบาหวาน พอท้องจึงได้รู้ว่าเป็นเบาหวาน อยากรู้ว่าคุณแม่ท่านไหนแนะนำอาหารหรือเมนูอาหารสำหรับคนเป็นเบาหวาน ที่ทานแล้วดีต่อลูกและดีต่อการคุมน้ำตาล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

การเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์
15 ตอบกลับ

สอบถามเรื่องเครื่องตรวจหน่อยค่ะ ไม่ทราบว่าซื้อมาตรวจเองใช่มั้ยคะ ราคาเท่าไรคะ

ลดข้าว ลดแป้ง น้ำหวาน หมอจะมีตารางอาหารให้ว่ากินอะไรกี่แคล น้ำตาลเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ตรวจน้ำตาลวันที่15 แอบกังวลเหมือนกันเพราะกินแต่ขนม😅

อย่าคิดมากค่ะคุณแม่น้ำตาลยิ่งขึ้น😂

แชร์แนวทางไว้หน้าบ้านนะคะ