กงวล

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นหวัดตอนท้องบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าไม่หนักมากดูแลสุขภาพคะ จิบน้ำอุ่น พักผ่อนให้เพียงพอคะ แต่ถ้าหนักมากหาหมอดีที่สุดคะ บ้านนี้ติดจากที่ทำงานมาก็แย่อยู่คะ เลยไปปรึกษาคุณหมอ แนะนำมาแบบนี้คะ มะแวง ยาอม งดนะคะ

กำลังเป็นอยู่เลยค่ะตอนนี้ ยาก็กินไม่ได้ เลยดื่มน้ำอุ่น คั้นน้ำส้มดื่ม ใช้น้ำเกลือล้างจมูก ก็พอบรรเทาได้ค่ะ

บ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะ ล่าสุดเป็นไข้หวัดใหญ่ หมอให้ยามากินหายแล้วค่ะ

5y ago

ดิ้นน้อยลงบ้างคะ แต่ไปหาหมอ หมอบอกน้องหัวใจเต้นปกตินะคะ

เป็นคะ แต่ทานน้ำอุ่น ไม่ดื่มน้ำเย็นก็ช่วยอาการเจ็บคอและไอได้มากคะ

บ้านนี้เป็นๆหายๆคะ ถ้าวันไหนอากาศเย็นมากก็จะเป็นคะ

บ้านนี้เปนบ่อยค่ะ แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ

กำลังเป็นอยู่ค่ะน้ำมูกไหลเจ็บคอ

เป็นบ่อยมากคะ