ปวดหัว

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ พอตื่นนอนแล้วจะปวดหัว มึนหัว แต่วันนี้เป็นแรงหน่อย เหมือนไมเกรนเลยคะ ปวดอยู่ข้างเดียว ขยับศีรษะแล้วก็ปวด แต่พอลุกขึ้นนั่งสักพัก อาการก็ดีขึ้นคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ อีกอย่างเวลาปวดหัวเราสามารถกินพาราได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปวดหัวจนต้องหลับตากัดฟันเลยค่ะทรมานมากๆ

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ เป็นตลอดเลย

5y ago

เมื่อเช้าตื่นมาแทบจะร้องเลยคะคุณแม่ ปวดมาก ยกขึ้นนั่งสักพักก็ดีขึ้น ไม่ง่ายเลยการเป็นคุณแม่เนี่ย