ท้องปั้นบ่อย ลูกดิ้นไม่ค่อยแรง

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างตอนนี้กังวลมากได้28Wแล้ว ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเราท้องหนาด้วยรึป่าวรู้สึกว่าน้องดิ้นไม่ค่อยแรงเท่าที่ควรเหมือนน้องแค่ม้วนไปมาหรือแค่กระทุ้งเบาๆเพราะอีก2เดือนก็คลอดแล้วและท้องก็ปั้นบ่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ท้องหนามีส่วนคะ คุณแม่ท้องแรกรึท้อง2ค่ะ