แม่เลี้ยงเดี่ยว

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นซิงเกิ้ลมัมบ้างค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ มีรายได้เสริมแนะนำบ้างมั้ยค่ะ พอดีอายุยังน้อยเลี้ยงลูกคนเดียว ท้องอยู่ไม่รู้ว่าจะหารายได้จากทางไหน ขอคำแนะนำหน่อยค้า

1 ตอบกลับ

ลองหาของมาขายดูมั้ยคะ ขายออนไลน์ ลงทุนไม่มาก

5y ago

เศรษฐกิจไม่ค่อยดีเลยไม่รู้ว่าจะขายอะไรค่ะ มีแนะนำมั้ยค่ะ