เจ็บซี่โครง

มีคุณแม่ท่านไหนเจ็บซี่โครงบ้างค่ะ เป็นเพราะอะไร เราเจ็บข้างขวาค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป้นคร้ไอกะเจ้บหัวเราะก้เจ้บทายานวดทุกวันงดกินไก่งดกินไข่สักพักบ้านนี้หายคร้

5y ago

กินยาพาราควบคู่ด้วยก้ได้คร้แต่บ้านนี้ไม่เน่นกินยาส่วนตัวกินยายากคร้

เป็นหลังทานอาหารอิ่มๆค่ะ ด้านขวาเหมือนกัน