เจ็บกระดูกซี่โครงมากๆ

มีคุณแม่ท่านไหนเจ็บกระดูกซี่โครงข้างซ้ายบ้างไหมค่ะ ตอนนี้กำลังท้อง5เดือนเจ็บมาก เวลานั่งกับนอน ทรมาน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😭

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีเจ็บทั้งซ้ายและขวา แต่ซ้ายจะเจ็บบ่อยกว่าขวา เป็นสักระยะนึงก็หายไปเองค่ะ และบางครั้งก็กลับมาเจ็บอีกแต่ไม่บ่อย ประสบการส่วนตัวที่เป็นนะคะ

เป็นค่ะ ตอนลูกดิ้น เคยปรึกษาหมอ หมอบอกว่าเพราะตรงนั้นมีกระดูกอ่อนเราอยู่