ท้อง 15 W ปวดท้องเหมือนคนจะเป็นประจำเดือน

มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะหน่วงท้องเหมือนคนจะมีประจำเดือนตลอดเวลาเลยไปหาหนอหมอฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดให้รอบ2แล้วให้นอนนิ่งทำไรไม่ได้เลยมีใครเป็นบ้างมั้ยคะควรทำไงพอมีใครแนะนำได้บ้างคะ