มีคุณแม่ท่านไหนเคยผ่าผ่าคลอด ท้องที่4 ไหมคะ

มีคุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ ผ่าคลอดท้องที่4 บ้างไหมคะ เห็นคุณหมอบอกว่าค่อนข้างเสี่ยง ตอนนี้กำลังท้องที่3 ค่ะ กำลังตัดสินใจว่าจะทำหมันเลยดีไหม ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😊

2 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ