ผ่าฟันคุคตอนท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนเคยผ่าฟันคุคตอนท้องไหมค่ะ จะอันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์ไม่เกิน5-6เดือนผ่าได้จ้า แม่บ้านนี้ผ่าฟันคุคตอน4เดือนกว่าๆ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ต้องให้คุณหมอประเมินเคสด้วยค่ะว่าสามารถทำได้ไหม