ผ่าคลอดบล็อคหลัง

มีคุณแม่ท่านไหนเคยผ่าคลอดบล็อคหลังบ้างคะ ท้องแรกดมยา ท้องสองหมอบอกบล็อคหลัง แชร์ประสบการณ์เล่าสู่กันฟังหน่อยจร้ะแม่ รู้สึกกังวลแอบกลัว??????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ผ่าตัดใหญ่ครั้งแรกในชีวิตก็ผ่าคลอดลูกนี่ละคะ สิ่งที่แม่จะเจอ คือ ความสนุกสนานครื้นเครงของทีมผ่าตัดคะ จะรู้ทุกขั้นตอนเพราะคุณหมอและทีม จะบอกและเรียกถามเราทุกขั้นตอนคะ เช่น ถามชื่อ นามสกุล ผนังท้องหนาหมอใช้เครื่องมือนะคะ หมอยังไม่ทำหมันนะคะคุมเองไปก่อนหลังตรวจหลังคลอดค่อยว่ากันนะคะ นี่ไส้ติ่งคุณแม่นะคะ ประมาณนี้คะ คือ ชิลมาก รพ.รัฐ ฝากแบบตาสีตาสาเลยนะคะ 😊

ขอบคุณการเเชร์ประสบการณ์ค่ะแม่ ตื่นเต้นสุดๆ😅