สอบถามคุณแม่นักปั๊ม

มีคุณแม่ท่านไหนเคยปั๊มนมออกมาแล้วเป็นเยื่อขาวๆ คล้ายๆฟองเต้าหู้มั้ยคะ แล้วมันก็ติดอยู่ที่หัวนมเราด้วย มันคืออะไร เครียดมากเลยค่ะ เป็นข้างเดียว ข้างที่ท่อน้ำนมอุดตัน แต่เราไปนวดจนมันหายเจ็บแล้ว ?

1 ตอบกลับ

ไขมันคะ ประคบร้อน,แล้วก็บีบออก บีบเหมือนบีบสิวคะ