นมแพะ BG Milk

มีคุณแม่ท่านไหนเคยทานนมแพะแบบนี้มั้ย เห็นเค้าว่าเพิ่มน้ำหนักน้องได้ตั้งแต่อยู่ในครรภ์จริงมั้ยค่ะ แม่ๆทานอะไรเพื่อเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นมแพะ BG Milk
1 ตอบกลับ

ตัวนี้ทานง่ายไหมคะ มีกลิ่นไหม รสชาติเป็นยังไงคะ

2y ago

แม่ซื้อมากระปุกนึงกินไปทีเดียวเองค่ะ