คลอดก่อนหมอนัด

มีคุณแม่ท่านไหนเคยจำวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายผิดไหมคะแล้วคลอดก่อนหมอนัดคลอด1-2เดือนแบบนี้มีใครเคยเจอไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ทั้ง2ท้อง ปจด.มาไม่ปกติทั้ง2ท้อง แต่คนพี่กำหนดคลอด22/12/61แต่คลอด1/1/62 คนน้องหมอกำหนดคลอดวันที่9/1/68