กังวลค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนเคยคลอดก่อนกำหนดบ้างมั้ยค่ะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ เราทำงานเดินบ่อยจนหมอบอกว่าให้พักน้องอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องปฏิบัติตามที่หมอสั่งแล้วก็อยู่ในการดูแลของหมออย่างใกล้ชิดนะคะ