กังวลค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 21+1 เเล้ว ลูกเริ่มตอดค่ะ เเต่ยังไม่ดิ้นเลย บางวันก็ตอดบางวันก็ไม่ตอด กังวลมากค่ะ กลัวน้องในท้องจะเป็นอะไร. เเม่ๆเริ่มดิ้นกันตอนกี่เดือนค่ะ 😓

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17w ค่ะ ผนังท้องบาง มันขึ้นอยู่กับผนังท้องด้วยค่ะ