ปวดหลังมาก

มีคุณแม่ท่านไหนอายุครรภ์ 34 วิค ขึ้นไปแล้วมีอาการปวดหลังมากจนอยากจะร้องไห้บ้างไหมคะ แล้วเราจะบรรเทาอาการปวดยังไงค่ะ เพราะตอนนี้คุณแม่บ้านนี้ปวดหลังเป็นอย่างมากจนน้ำตาล่วงเลย....

1 ตอบกลับ

ปวดคะแม่ ลองประคบร้อนดูคะ แต่ก็ช่วยไม่ได้มาก เพราะ ท้องเราใหญ่ขึ้นด้วย รับน้ำหนักเยอะคะ