คัดกรองดาวน์ซินโดรม

มีคุณแม่ท่านไหนหมอให้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมมั้ยคะ เราเป็นความดันสูงหมอแนะนำให้ตรวจแบบเจาะเลือด แม่ๆที่ตรวจผลเป็นยังไงบ้างคะ เราต้องรอประมาณ 2 สัปดาห์ถึงจะรู้ผลค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจตอนท้องได้14weekผลออกมามีความเสี่ยงต่ำ1:14,000อายุแค่ไหนก้อมีความเสี่ยงค่ะแนะนำตรวจดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจแบบนิฟค่ะ รอผลประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ