หน้าท้องดำ

มีคุณแม่ท่านไหนหน้าท้องดำหลังคลอดบ้างคะ ถ้าเป็นจะหายไปเองตามธรรมชาติ หรือต้องใช้ครีมหรือยาตัวไหนทาหรือเปล่าคะ รบกวนขอคำปรึกษาทีค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ออยเช็ดค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ใช้น้ำมันมะพร้าว พอแทนกันได้ป่ะคะ