ตกขาว

มีคุณแม่ท่านไหนทารกแรกเกิดตกขาวเกิน1เดือนบ้างคะบ้านนี้ลูกตกขาว27วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะ ( ไม่มีกลิ่น)

2 ตอบกลับ

ตกขาวคือ​ มีคราบขาวๆในแคมใช่มั้ย​ค่ะ​ ของ​ลูก​เราช่วงแรกจะมีขาวๆรอบๆ​ บางทีก็​มีน้ำใสๆ​พยาบาล​บอกว่า​ เราต้องคอยเช็ดทำความสะอาดให้​เค้าทุกวัน​นะคะ​ บ้านนี้เช็ดทุกวันบ่อยๆ​ ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ด​ ทุกวันนี้​สะอาดดีคะ​ ให้นึกถึง​ของๆเรายังต้อง​ทำความสะอาด​ทุกวันเลย​ ของลูก​น้อย​เราก็ควรทำให้เค้าไปก่อนคะ

ลองปรึกษาหมอนะคะ