ท้องได้ 18 w

มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะเจ็บก้นขวาปวดร้าวลงไปถึงปลายเท้าไม่มีแรงจะเดิน

2 ตอบกลับ

เราเจ็บตรงก้นกบทั้งสองข้างค่ะ เป็นตั้งแต่ช่วงไตรมาส2 ทรมานมาก เห็นว่าเป็นอาการปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งปวดมากขึ้น

เป็นค่ะ. บางวันสลับกับปวดหลัง. เลยค่ะ.