มดลูกมีเนื้องอก

มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องตั้งครรภ์แล้วในมดลูกมีเนื้องอกมั้ยคะ จะมีปัญหาอะไรกับน้องมั้ย แล้วต้องดูแลตัวเองยังไงคะ กลัวแท้งแล้วก็กลัวจะมีปัญหากับลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ แต่มีตั้งแต่ก่อนท้อง หมอบอกว่าไม่อันตรายค่ะ ซึ่งกำลังตัดสินใจว่าจะผ่าคลอดแล้วเอาออกตอนคลอดน้องเลยดีมั้ย

5y ago

ตอนนี้ 7 เดือน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติ