ค่าใช้จ่ายผ่าคลอดโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ในการผ่าคลอดและทำหมันโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์บ้างค่ะ อยากทราบค่าใช้จ่ายเบล็ดเสร็จถึงวันออกจากโรงพยาบาลเท่าไหร่ค่ะ #รบกวนหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เคยอ่านมีคนรู้จักไปผ่าคลอดที่นั่นเมื่อปีที่เเล้วเบ็ดเสร็จประมาณ12,000-20,000 บาทประมานนี้ค่ะ

ตามด้วยค่ะ