ตรวจพบเนื้องอกขณะตั้งครรภ์อันตรายไหมคะ

มีคุณแม่ท่านไหนพอมีประสบการณ์เล่าสู่กันฟังไหมคะ😂😂

4 ตอบกลับ

ของเราผ่าออกตอนผ่าคลอดไปพร้อมกันเลย หมอเจอตอนผ่าคลอดพอดี

4y ago

ก้อนใหญ่ไหมคะคุณแม่ นี่ตรวจเจอตั้งแต่ตั้งครรภ์เลย กลัวก้อนโตไปเบียดเบียนน้อง😭😭

ของเราเหมือนจะมีอีกแต่ดูไม่โตขึ้น คุณหมอบอกไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ คอยถามคุณหมอเรื่อยๆก็ได้ค่ะ ว่ามันเป็นยังไงแล้ว 🙂

พบซี๊ดในมดลูก​คุณ​หมอ​แนะนํา​เอาออกตอนผ่าคลอด​เลยค่ะ

4y ago

ซาวทุกครั้งที่ไปพบคุณหมอๆแจ้งน้องแข็งแรงดีค่ะแถมน้ำหนักเกินไป1อาทิตย์😁..คุณหมอไม่ได้พูดถึงซี๊ดอีกเลยค่ะ

อยากรู้ด้วยย