โรงพยาบาลศิริราช

มีคุณแม่ท่านไหนฝากท้องที่ รพ.ศิริราชบ้างค่ะ พอจะรู้ไหมค่ะ ว่าเวลาคลอดจะเสียประมาณเท่าไร พอดีคุณหมอที่นี้จะให้ไปฝากที่ศิริราชค่ะ พอดีน้องมีน้ำในช่องท้อง คุณหมอกลัวตอนน้องคลอดแล้วมีอาการผิดปกติ จะส่งตัวไปไม่ทัน เลยอยากจะให้ไปฝากที่ศิริราชแทน

2 ตอบกลับ

คุณแม่โทรสอบถามเบอร์นี้เลยค่า 02 4197000

5y ago

เขาจะอธิบายข้อมูลให้เราฟังหรอค่ะ